0983222931
Về chúng tôi

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU                           THIẾT BỊ AN VIỆT

Công ty An Việt được cấp giấy phép thành lập ngày 25/09/2018. Với hơn 4 năm hoạt động và song hành tiêu chí “sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”, chúng tôi liên tục đổi mới, cải thiện mình cả về chất lượng sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất. Đến nay An Việt ngày càng phát triển lớn mạnh và từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị, phụ tùng máy móc nhập khẩu bởi các hãng sản xuất nổi tiếng lâu đời trên thị trường Châu Âu. Đồng thời là đơn vị thiết kế, sản xuất hệ thống dây chuyền đóng gói, chiết rót phục vụ trong các ngành dược-hóa-mỹ phẩm.

    

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM TRONG CÁC LĨNH VỰC

Chúng tôi đã không ngừng cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm trong nhiều lĩnh vực:

♦ Ngành Bia-Rượu-Nước giải khát

♦ Ngành  Sữa-Thực phẩm

♦ Công nghiệp nước đóng chai

♦ Công nghiệp dược phẩm

♦ Điều hòa công nghiệp

♦ Chế tạo-Gia công cơ khíCƠ CẤU TỔ CHỨC

An Việt là một doanh nghiệp trẻ, chính sách nhân sự luôn được lãnh đạo hết sức quan tâm nên thu hút được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, cống hiến hết mình cho công việc.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

.

BỘ MÁY LÃNH ĐẠO
Công ty được quản lý bởi các nhà kinh tế có trình độ học vấn, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên sâu bởi  các chuyên gia hàng đầu nước ngoài.
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty gồm có: Cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân, nhân viên  kỹ thuật trình độ cao trong lĩnh vực: Luật, Tài chính kế toán, Tự động hóa, Điện, Cơ khí chế tạo.
MÔ HÌNH QUẢN LÝ
An Việt luôn chú trọng đào tạo, phát triển, bổ nhiệm đội ngũ nhân viên kế thừa, khen thưởng xứng đáng đối với đóng góp của cán bộ nhân viên để khơi dậy tinh thần  cầu tiến trong công việc cũng như tự hào về nơi mình công tác.

An Việt luôn nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp các thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu. Đồng  thời là một doanh nghiệp chuyên thiết kế sản xuất và lắp đặt hệ thống dây chuyền đóng gói, dây chuyền chiết rót phân phối trên toàn quốc
 cũng như mở rộng thị trường tại các khu vực Đông Nam Á.

♣ Với khách hàng: chinh phục được niềm tin, sự hài lòng của khách hàng.

♣ Với xã hội: gắn bó lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội.

♣Với người lao động: cung cấp các chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực và đóng góp, tạo cơ hội phát triển công bằng cho cán bộ nhân viên.

↔ Giá trị cốt lõi là kim chỉ nam của công ty chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển!

TẬN TÂM

Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đó là sự tận tâm. Tận tâm với khách hàng, tận tâm trong công việc là kim chỉ nam trong suy nghĩ và hành động của tất cả thành viên trong công ty.

 TRUNG THỰC

Sự trung thực là nền tảng của những mối quan hệ, hợp tác bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng và giữ gìn uy tín để có được sự tín nhiệm từ các khách hàng, đối tác. Đó là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi luôn trân trọng và gìn giữ.

CHUYÊN NGHIỆP

Chìa khóa để An Việt đạt được sự chuyên nghiệp chính là sự am hiểu trong các lĩnh vực chuyên môn, sự cải cách liên tục và sự tuân thủ, tính khoa học trong mỗi quy trình, nghiệp vụ

ĐỔI MỚI PHÁT TRIỂN

Thế giới không ngừng vận động, môi trường kinh doanh cũng liên tục thay đổi, khi đứng lại nghĩa là lùi lại phía sau. Sự đổi mới giúp An Việt luôn tiến lên phía trước, nắm bắt và chủ động với những xu hướng phát triển của thị trường để thích nghi và thành công.

TÔN TRỌNG

Lấy sự tôn trọng cộng đồng, xã hội và các chuẩn mực kinh doanh, là một trong những giá trị sống tốt đẹp. Tôn trọng Bản thân, tôn trọng Đồng nghiệp, tôn trọng Công ty, tôn trọng Khách hàng, tôn trọng Đối tác, hợp tác trong sự tôn trọng. Tôn trọng các tiêu chuẩn và hành động một cách đạo đức.

TIỀM LỰC TÀI CHÍNH

Trong môi trường kinh doanh, ngoài những yếu tố quan trọng khác thì tiềm lực tài chính là điều cốt yếu để đánh giá vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Chúng tôi luôn phấn đấu có được tiềm lực tài chính mạnh để đầu tư vào kinh doanh phục vụ Quý khách hàng

#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#