0983222931
Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ AN VIỆT

Công ty An Việt được cấp giấy phép thành lập năm 2018. Với hơn 4 năm hoạt động và song hành tiêu chí “sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”, chúng tôi liên tục đổi mới, cải thiện mình cả về chất lượng sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất. Đến nay An Việt ngày càng phát triển lớn mạnh và từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. 

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị, phụ tùng máy móc nhập khẩu bởi các hãng sản xuất nổi tiếng lâu đời trên thị trường Châu Âu và thiết kế, sản xuất hệ thống dây chuyền đóng gói, chiết rót phục vụ trong các ngành dược-hóa-mỹ phẩm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM TRONG CÁC LĨNH VỰC

Chúng tôi đã không ngừng cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm trong nhiều lĩnh vực:

Bia-Rượu-Nước giải khát

Sữa-Thực phẩm

Dược phẩm

Công Nghiệp nước đóng chai

Điều hòa công nghiệp

Chế tạo-Gia công cơ khí

CƠ CẤU TỔ CHỨC

An Việt là một doanh nghiệp trẻ, chính sách nhân sự luôn được lãnh đạo hết sức quan tâm nên thu hút được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, cống hiến hết mình cho công việc.

BỘ MÁY LÃNH ĐẠO

Công ty được quản lý bởi các nhà kinh tế có trình độ học vấn, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên sâu bởi  các chuyên gia hàng đầu nước ngoài.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty gồm có: Cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân, nhân viên  kỹ thuật trình độ cao trong lĩnh vực: Luật, Tài chính kế toán, Tự động hóa, Điện, Cơ khí chế tạo.

MÔ HÌNH QUẢN LÝ

An Việt luôn chú trọng đào tạo, phát triển, bổ nhiệm đội ngũ nhân viên kế thừa, khen thưởng xứng đáng đối với đóng góp của cán bộ nhân viên để khơi dậy tinh thần  cầu tiến trong công việc cũng như tự hào về nơi mình công tác.

TẦM NHÌN

An Việt luôn nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp các thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu. Đồng  thời là một doanh nghiệp chuyên thiết kế sản xuất và lắp đặt hệ thống dây chuyền đóng gói, dây chuyền chiết rót phân phối trên toàn quốc cũng như mở rộng thị trường tại các khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

♣ Với khách hàng: chinh phục được niềm tin, sự hài lòng của khách hàng.

♣ Với xã hội: gắn bó lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội.

♣Với người lao động: cung cấp các chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực và đóng góp, tạo cơ hội phát triển công bằng cho cán bộ nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi là kim chỉ nam của công ty chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển!

Tận Tâm

Tận tâm với khách hàng, tận tâm trong công việc là kim chỉ nam trong suy nghĩ và hành động của tất cả thành viên trong công ty.

Chuyên Nghiệp

Chìa khóa để An Việt đạt được sự chuyên nghiệp chính là sự am hiểu trong các lĩnh vực chuyên môn, sự cải cách liên tục và sự tuân thủ, tính khoa học trong mỗi quy trình, nghiệp vụ.

Tôn Trọng

Hành động một cách đạo đức, lấy sự tôn trọng khách hàng, đối tác làm chuẩn mực kinh doanh, là một trong những giá trị sống tốt đẹp.

Trung Thực

Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng và giữ gìn uy tín để có được sự tín nhiệm từ các khách hàng, đối tác. Đó là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi luôn trân trọng và gìn giữ.

Đổi Mới Phát Triển

Sự đổi mới giúp An Việt luôn tiến lên phía trước, nắm bắt và chủ động với những xu hướng phát triển của thị trường để thích nghi và thành công.

Tiềm Lực Tài Chính

Chúng tôi luôn phấn đấu có được tiềm lực tài chính mạnh để đầu tư vào kinh doanh phục vụ Quý khách hàng.

#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#